Cách nạp tiền cho sim trả sau Viettel đơn giản nhất

02/12/2022

Hầu hết người dùng thích đăng ký trả trước vì chúng dễ quản lý khi sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau trong thời gian dài vì không phải lo dịch vụ bị gián đoạn ngay cả khi hết số tiền trong tài khoản. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền cho sim trả sau Viettel và lý do tại sao nên sử dụng thuê bao này nhé.

Tại sao bạn nên nạp tiền cho thuê bao trả sau

Thuê bao trả sau vừa có ưu điểm cũng như các nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, khi so sánh giữa ưu và nhược thì dường như ưu điểm chiếm ưu thế hơn cả. Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng thuê bao trả sau: 

Thuê bao trả sau có rất nhiều ưu điểm

Thuê bao trả sau có rất nhiều ưu điểm

- Khả năng nhận được nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn: Hàng năm, các nhà mạng thường tung ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thuê bao trả sau. Có thể liệt kê một số chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt như ưu tiên chọn SIM số đẹp, quà tặng sinh nhật, giảm giá phí trả sau,... cùng nhiều phần quà tri ân cho khách hàng trung thành khác.

- Phương thức thanh toán đa dạng: Thuê bao trả sau được thanh toán vào cuối tháng. Thuê bao được thanh toán trọn gói 1 lần duy nhất bằng nhiều hình thức như mua thẻ điện thoại, thanh toán trực tuyến, điểm giao dịch, ví điện tử, ủy nhiệm chi. 

- Tình trạng kết thúc cuộc gọi đột ngột vì hết tiền sẽ không còn nữa: Nếu bạn có thuê bao trả sau, các cuộc gọi của bạn sẽ không bị kết thúc đột ngột vì hết tiền.

- Giá cước gọi rẻ hơn: Giá cước gọi trên SIM trả sau rẻ hơn đáng kể so với cước gọi trên SIM trả trước khi thuê bao có nhu cầu gọi thường xuyên. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký các gói cước trả sau của Viettel theo tháng, theo năm để không phải lo lắng bị gián đoạn dịch vụ.

>>> Mời đón đọc:  Cách sao chép số điện thoại từ sim sang máy

Các cách nạp tiền đơn giản nhất cho sim trả sau viettel

Nạp tiền trả sau Viettel bằng qua thẻ cào

Nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào là cách dễ dàng được nhiều người áp dụng để thanh toán cước hàng tháng.

Để hòa mạng thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào, bạn thực hiện theo 3 cách sau:

Cách 1: Bấm cú pháp *199# rồi gọi/ok và làm theo hướng dẫn. 

Cách 2: Nhập cú pháp *199* mã thẻ cào# và nhấn nút Gọi/OK. 

Cách 3: Nhập cú pháp *199* SĐT thanh toán cước*Mã thẻ cào# rồi nhấn nút Gọi/OK. 

Cách nạp tiền cho sim trả sau viettel tại quầy

Để biết giá cước thuê bao trả sau, quý khách vui lòng đến cửa hàng hoặc quầy giao dịch Viettel gần nhất và trao đổi trực tiếp với nhân viên đại diện. Đồng thời, bạn cũng có thể hòa mạng thuê bao trả sau Viettel nhanh chóng tại đây.

Cách nạp tiền cho sim trả sau viettel tại quầy

Cách nạp tiền cho sim trả sau viettel tại quầy

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel thông qua tổng đài

Nạp cước thuê bao trả sau qua tổng đài là cách đơn giản giúp người dùng thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng. Đối với thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel, khách hàng có thể trừ cước trả sau trực tiếp khi gọi đến tổng đài theo các bước sau:

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel qua tổng đài

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel qua tổng đài

Bước 1: Sau khi mua thẻ nạp thuê bao trả sau Viettel thực hiện cào để lấy mã thẻ cào.

Bước 2: Dùng điện thoại bấm 199 rồi ấn nút gọi.

Bước 3: Nhấn giữ phím 1 để chọn Tiếng Việt.

Bước 4: Nhấn phím 3 để bắt đầu quá trình nạp tiền.

Bước 5: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn của tổng đài.

Bước 6: Nhấn phím "#" trên bàn phím để hoàn tất giao dịch.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền cho sim trả sau viettel. Mỗi cách lại có ưu nhược điểm và độ tiện lợi khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy gọi điện tới hotline của Simtuquyvinaphone.com để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status