Các cách kiểm tra sim Vinaphone đã đầy đủ thông tin cần thiết hay chưa 

02/12/2022

Bạn đã bao giờ thắc mắc thuê bao Vina của mình đăng ký chính chủ chưa, thông tin có chính chủ và đầy đủ hay không, hãy tham khảo bài  viết cách kiểm tra sim Vina sau đây của Simtuquyvinaphone.com nhé! 

Cách kiểm tra sim Vinaphone đầy đủ thông tin hay chưa thông qua Tin nhắn 

Nhà mạng Vinaphone hỗ trợ thuê bao xác thực tài khoản sim Vinaphone qua tin nhắn. Người dùng muốn xem nhanh thông tin thuê bao mình đang sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng cách này.

Nếu muốn kiểm tra thông tin thuê bao SIM 3G, 4G Vinaphone bằng SMS, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414 tổng đài. Tin nhắn gửi về từ tổng đài sẽ chứa thông tin SIM đã sử dụng. 

Tuy nhiên, cách xác minh tài khoản SIM Vinaphone này chỉ cho phép bạn xác thực các thông tin về họ tên, ngày sinh, số CMND, địa chỉ, còn các thông tin chi tiết hơn thì cách này không thể hiện được đầy đủ được. 

Cách kiểm tra sim Vinaphone đầy đủ thông tin hay chưa thông qua Tin nhắn 

Cách kiểm tra sim Vinaphone đầy đủ thông tin hay chưa thông qua Tin nhắn 

Cách kiểm tra sim Vinaphone thông qua website của Vinaphone

Hiện tại chỉ có nhà mạng Vinaphone hỗ trợ người dùng xem cách kiểm tra sim Vinaphone thông qua website của mình. Kiểm tra thông tin thuê bao trên Internet cho phép người dùng tìm kiếm thông tin của họ một cách nhanh chóng. Bạn có thể xác minh tài khoản sim Vinaphone của mình chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng. 

- Bước 1: Để kiểm tra thông tin về SIM thuê bao có giá cước hấp dẫn của nhà mạng Vina, người dùng cần truy cập website Vinaphone và nhấn “Xác thực thuê bao” để lấy thông tin.

- Bước 2: Thực hiện theo mẫu đã cho với mã captcha, nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào "Nhận mã xác minh".

- Bước 3: Sau khi bạn nhận được mã xác minh, hãy điền vào các trường ở dưới đang để trống và chọn Tìm kiếm. Ngay sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn sẽ thấy ngay thông tin đầy đủ như tên, số điện thoại, giấy tờ, địa chỉ và tất cả những thông tin mà bạn sẽ nhận được khi kiểm tra tài khoản SIM Vinaphone.

Nếu bạn chưa cập nhật đầy đủ thông tin người đăng ký, bạn cũng sẽ thấy thông báo ở đó. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với đại diện ủy quyền của Vinaphone để được hướng dẫn cập nhật thông tin. Chúng tôi thường xuyên khuyến mãi nạp thẻ cho các thuê bao để nghe, gọi, nhắn tin, sử dụng Internet, đăng ký các gói dịch vụ liên lạc hấp dẫn và nhiều khuyến mại. 

Sự bất tiện của việc nạp thẻ truyền thống đang dần bị lãng quên khi xu hướng mua thẻ nạp trực tuyến đang dần được thay thế và được đông đảo người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua thẻ nạp vừa nhanh vừa rẻ. Hãy tìm hiểu cách mua thẻ nạp nhanh và rẻ để đảm bảo kết nối di động của bạn luôn hoàn hảo nhé!

Cách kiểm tra sim Vinaphone đầy đủ thông tin hay chưa thông qua tổng đài 1414 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết SIM mình đang sử dụng có phải chính chủ hay không, hãy kiểm tra thông tin cá nhân đã đăng ký trước đó xem có chính xác hay không, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách đơn giản nhất để biết các thông tin của người đang sở hữu số SIM của mình là soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (tin nhắn miễn phí). Sau khi nhắn tin thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn với nội dung thông tin thuê bao gồm:

- Tên của chủ thuê bao đã đăng ký khi kích hoạt SIM

- Số CMND đã đăng ký

- Sinh nhật của chủ thuê bao đã đăng ký

- Nơi cấp, ngày cấp CMND của chủ thuê bao

- Ngày đăng ký kích hoạt của thuê bao.

Thông tin do nhà mạng cung cấp có thể được sử dụng để xác định chủ sở hữu của thuê bao và kiểm tra thông tin trong tài khoản SIM Vinaphone có chính xác hay không. Điều này cho phép người sử dụng thuê bao liên hệ với các điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện việc này một cách kịp thời.

>>> Mời tham khảo:  Cách kích hoạt sim Mobifone

Cách kiểm tra sim Vinaphone đầy đủ thông tin chưa thông qua tổng đài 1414 

Cách kiểm tra sim Vinaphone đầy đủ thông tin chưa thông qua tổng đài 1414 

Cách kiểm tra sim Vinaphone đã có ảnh chân dung theo yêu cầu hay chưa

Để đảm bảo sim Vinaphone có ảnh chân dung và thông tin đăng ký, bạn cần dành ít phút để thực hiện các bước xác thực sau.

- Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Vinaphone và bấm Xác nhận đăng ký.

- Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết vào ô Số thuê bao và Mã ủy quyền để lấy mã ủy quyền. Mã này sẽ được gửi đến số thuê bao yêu cầu lấy thông tin.

- Bước 3: Khi bạn có mã xác minh, hãy nhập mã đó vào trường thích hợp và nhấn nút tìm kiếm. Sau khi xử lý, hệ thống trả về thông báo: Thuê bao có đủ ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ. Vui lòng kiểm tra thông tin dưới đây. Nếu thông tin quý khách kiểm tra không chính xác, thiếu ảnh chân dung, giấy tờ, vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone tại địa phương để được cập nhật đầy đủ.

Cách kiểm tra sim Vinaphone đã có ảnh chân dung theo yêu cầu hay chưa

Cách kiểm tra sim Vinaphone đã có ảnh chân dung theo yêu cầu hay chưa

Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra tài khoản sim vinaphone này không chỉ thông tin có đủ ảnh chân dung theo quy định hay không mà còn các thông tin khác hiển thị kèm theo như: Tên, ngày sinh, địa chỉ, các giấy tờ khác nhau. Nếu thông tin là chính xác, bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngược lại, nếu có lỗi, vui lòng liên hệ Cửa hàng Vinaphone để đăng ký lại.

Có thể thấy, việc kiểm tra sim Vinaphone đang sử dụng có đầy đủ thông tin theo quy định hay không sẽ giúp chủ thuê bao biết được tình trạng sim hiện tại và thời gian điều chỉnh, bổ sung nhằm bảo vệ sim, tránh thất thoát, giúp ích trong việc ra quyết định. Xác minh là rất dễ dàng. Hãy chủ động thực hiện cách để kiểm tra sim Vina của bạn nhé! 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status