Hướng dẫn bạn cách chọn SIM hợp tuổi - mua SIM đẹp và may mắn 

18/12/2022

Chọn đúng sim hợp tuổi, hợp mệnh nghĩa là số SIM số đẹp của bạn không chỉ đơn thuần là số điện thoại liên lạc mà nó còn giúp bạn tránh xui xẻo, tạo ra giá trị cho bản thân, tham gia kinh doanh được hưng thịnh, tin tưởng về sức khỏe và an khang, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, để chọn được sim hợp tuổi phù hợp nhất, mời mọi người cùng tham khảo nội dung bài viết sau về cách chọn SIM hợp tuổi

Cách chọn SIM hợp tuổi theo âm dương tương phối

Số điện thoại được cho là đẹp phong thủy trước hết là cần xét về sự cân bằng âm dương trong dãy số, nhưng không quá khó khi bạn ngồi xem theo cách thủ công.

Được gọi là Dương thịnh, những con số có số dương cao có điểm phong thủy phù hợp với những người có ngày sinh thuộc cung âm. Có các cách tính số điện thoại theo tuổi như sau:

- Người sinh năm con lợn, con dê, con gà, con thỏ, con trâu, con rắn. Các số có nhiều số âm phù hợp với các năm Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Ất và Tý. 

Cách chọn SIM hợp tuổi theo âm dương tương phối

Cách chọn SIM hợp tuổi theo âm dương tương phối

Âm và Dương, theo quan điểm ngày nay, là hai thực thể đối lập, là một sự vật hay hiện tượng, là sự cân bằng giữa Âm và Dương, theo quan niệm cổ xưa là Âm tàn thì vạn vật hư hại, âm dương cân bằng thì vạn vật phát triển tốt tươi.

Tương sinh mệnh âm dương là phương pháp lựa chọn sim hợp tuổi dựa trên đặc điểm hình thái mệnh và xác định dãy số hợp tuổi. Hình thức này được chia thành 5 số chẵn (0,2,4,6,8) và 5 số lẻ (1,3,5,7,9).

- Kim thường Hợp các số Lẻ 1,3,5,7,9. Vì kim thường nằm trên đất nên không có ánh mặt trời (1,3,5,7,9)

 - Các số chẵn hợp với mệnh Mộc là 0,2,4,6,8 - Cây không có bóng mát (0,2,4,6,8)

 - Mệnh thủy gắn với số 1,3,5,7,9. Vì hướng bóng thiếu mặt trời (1,3,5,7,9)

 - Hỏa thiên về hợp với các số chẵn 0,2,4,6,8. Vì lửa không có bóng (0,2,4,6,8)

 - Mệnh thổ hợp theo các số lẻ là 1,3,5,7,9. Vì hướng bóng thiếu mặt trời (1,3,5,7,9)

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành, chúng ta luận giải sự sinh học của vạn vật thông qua hai yếu tố nền tảng: Tương sinh và Tương khắc.

- Tương sinh: Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, Thủy lại sinh mộc.

- Tương Khắc: Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim, Kim gặp Mộc.

Quy luật tương hỗ có nghĩa là tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau và được gắn kết trên hai bình diện: cái sinh ra mệnh và cái mà mệnh đó sinh ra. Ở đây nó áp dụng cho cách xem số SIM Phong thủy.

>>> Xem thêm:  Cách kiểm tra sim vina

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Ngũ hành tương sinh

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Ngũ hành tương sinh

Sim ngũ hành nên tương sinh với mệnh của người dùng (sinh ra mệnh) hoặc tương trợ với mệnh người dùng (cùng mệnh). Việc xem số sim phong thủy theo ngũ hành giúp người dùng tìm được những con số có khả năng bổ trợ cho nhau khi xét về tứ trụ để suy ra tuổi của người dùng sim.

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Chí cửu tinh đồ 

Theo Phong Thủy Huyền Không, cổ nhân chia thời gian thành Nguyên và Vận. Mỗi nguyên có thời hạn 60 năm, còn gọi là Lục thập hòa giáp, chia làm ba vận, mỗi vận 20 năm.

Người xưa còn chia Nguyên thành các thời kỳ: Thượng Nguyên (1864 - 1923), Trung Nguyên (1924 - 1983), Hạ Nguyên (1984 - 2023). Từ đó có thể thấy Tam Nguyên Cửu Vận là 3 Nguyên: Thượng, Trung, Hạ, 9 Vận (1 đến 9) ứng với chu kỳ 180 năm.

Thời điểm bắt đầu của tháng đầu tiên của bản gốc là khi các hành tinh của hệ mặt trời quay trở lại cùng một đường thẳng sau mỗi 180 năm. Chúng ta đang ở giai đoạn cuối của Vận 8 (2004-2023). Vì vậy, chúng ta sống trong những thời vận cuối của Hạ Nguyên, nghĩa là thiên về tính Âm hơn.

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Chí cửu tinh đồ

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Chí cửu tinh đồ

Tuy nhiên, đỉnh cao của năm 2043 là năm thứ 9 và cũng là năm cuối cùng của Hạ Nguyên, đến năm 2044 (năm Giáp Tý), nó trở thành một chu kỳ vĩnh cửu, trở về năm đầu tiên của Tương Nguyên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ứng dụng của số 8 tương ứng: 

Số 8 hay còn gọi là sao Bát Bạch hay sao Tả Phù, có màu vàng, mang ngũ hành thuộc thổ và tượng trưng cho con út trong gia đình (Thiếu Nam). Vì chúng ta đang ở Vận 8, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, còn số 1 và 9 tượng trưng cho sinh khí, vì vậy chúng ta nên sử dụng nhiều số 8 trong mọi lĩnh vực của cuộc sống để thúc đẩy sự thịnh vượng này.

Ngoài ra, nên sử dụng nhiều màu vàng đất và hình vuông hơn để phản ánh tốt hơn hạnh phúc này. Vì số 8 trong Bát quái tương ứng với hướng Đông Bắc (tượng của Thiếu Nam) là Vượng, nên Nam Tử may mắn này thường rất thông minh nhanh nhẹn và sẽ trở thành điểm sáng của nước ta trong 10 đến 20 năm nữa.

Số 8 mang ngũ hành Thổ vượng nên các hướng đông bắc, tây nam, tây rất phát triển. Minh chứng cho điều này là nhiều đô thị mới mọc lên trong thời gian qua ở khu vực phía Tây Nam và phía Tây, chủ yếu là Hà Nội, phía Đông Bắc cũng đang được phát triển mà điển hình có khu VinCom.

Cách chọn SIM hợp tuổi theo Quẻ dịch

Dựa trên nguyên tắc cơ bản là đánh giá sim theo tuổi mà mỗi tiêu chí là 2 điểm, nếu số điện thoại đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên thì cũng tạm được (đạt 6 điểm). Hãy chắc chắn rằng yếu tố thứ tư cũng là yếu tố quan trọng nhất (để đạt 8/10 điểm).

Theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật, hiện tượng đều do quẻ trùng quái cai trị, quẻ chủ đóng vai trò chi phối các sự vật, hiện tượng. Quẻ hỗ cũng đóng vai trò hỗ trợ.

Người ta thường chia 10 số tự nhiên của một số điện thoại thành hai vế là 5 đầu và 5 cuối dựa vào cách lập quẻ chính xác. Trong đó, 5 số đầu gọi là Thượng Quái và 5 số cuối gọi là Hạ Quái.

- Bước 1: Cộng 5 số đầu để xác định quẻ thượng và cộng 5 số cuối để xác định quẻ hạ.

- Bước 2: Dùng kết quả chia hai quẻ trên và dưới cho 8

- Bước 3: Kết hợp thượng quẻ với hạ quẻ để thành chủ quẻ (có 2 chữ số). Sau đó, bạn hãy đối chiếu tại bảng Kinh Dịch Đại Cát để xem số sim bạn sử dụng có may mắn hay không. 

Cách chọn SIM hợp tuổi theo quan niệm của dân gian

Theo quan niệm phong thủy dân gian số điện thoại đẹp thì cả dãy số phải tròn trịa, đẹp. Điểm bất hợp lý ở đây là SIM cần đảm bảo tiêu chuẩn cân bằng âm dương, tuy việc tránh 4 và tránh 7, nghe có vẻ vô lý nhưng lại tạo cho chúng ta lợi thế độc tôn trong việc đảm bảo số điện thoại đẹp. Sự độc đáo vô tình tạo ra điểm 10 cho số SIM điện thoại của bạn

Vẫn còn rất nhiều số chứng minh cho tiêu chí này, nhưng chúng độc đáo đến mức bạn hiếm khi bắt gặp một số điện thoại hoàn hảo có tới 10 điểm phong thủy. Thực hiện các bước trên đây là cách phổ biến nhất để người dùng có thể xem cách chọn sim hợp tuổi để sử dụng. 

Các bạn thân mến, như vậy, trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 5 cách chọn sim hợp tuổi, mỗi cách xét số SIM tương ứng với 2 điểm. Các bạn hãy thử xét các tiêu chí trên xem số SIM các bạn đang sử dụng có hợp với tuổi của mình không nhé! Simtuquyvinaphone.com chúc bạn may mắn và có được kết quả như mong muốn! 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status